皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博真人游戏手机版下载:Clip Hà Nội mưa lớn, cây lớn bật gốc đè ô tô bẹp rúm

admin2022-09-248tài xỉu bóng đá

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Khoảng 3h chiều ngày 20/9, Hà Nội xảy ra mưa rào và dông trên diện rộng, cơn mưa lớn như trút nước. Dù mưa chỉ kéo dài khoảng 30 phút nhưng lượng nước lớn khiến nhiều tuyến đường ở thủ đô úng ngập.

Thời điểm mưa lớn kèm theo gió to đã quật ngã nhiều cây xanh ven đường. Trên nhiều diễn đàn, hình ảnh và clip ghi lại cơn mưa lớn được chia sẻ liên tục. Đáng chú ý, có trường hợp cây xanh bật gốc, đè bẹp ô tô đỗ bên đường.

Một số hình ảnh ô tô bị cây xanh đổ đè trúng. Nguồn: OFFB

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cụ thể, một cây xanh trên đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội đã bật gốc đè trúng một xe ô tô màu đen đậu ven đường. Tại hiện trường, cây xanh chắn ngang đường, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Nhiều người tham gia giao thông phải quay đầu hoặc rẽ ra tuyến đường khác.

Hà Nội bất ngờ đổ mưa rào, ô tô bị cây lớn ngã đè bẹp rúm ở Hoàng Đạo Thúy. Nguồn: OFFB

Theo trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, khoảng 3 giờ tới khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa với tổng lượng mưa tích lũy phổ biến trong khoảng từ 30- 50mm, có nơi trên 80mm. Đợt mưa này khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố với độ sâu phổ biến từ 20-30cm, một số tuyến phố có khả năng ngập sâu với độ sâu từ 30-50cm.

网友评论

热门标签