皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

哈希竞彩:Đội hình xuất phát Pau FC vs Nimes: Quang Hải dự bị

admin2022-10-234Tài xỉu đổi thưởng

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Pau FC đang có phong độ tốt trước vòng đấu này. Họ xếp thứ 13 và vừa có trận thắng quan trọng ở vòng đấu trước. Quang Hải chính là người mang về chiến thắng cho đội nhà. Họ sẽ có cơ hội nối dài thành tích khi chạm trán Nimes ở vòng này. HLV Tholot không có nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát.

HLV Tholot giữ nguyên đội hình so với trận trước

Olliero tiếp tục trấn giữ trong khung gỗ. Sơ đồ 3 trung vệ được nhà cầm quân này duy trì kể từ khi kết quả của đội khả quan hơn hồi đầu mùa. Bộ ba trung vệ gồm có Kouassi, Ruiz và Sow. Trong đó, Kouassi chơi ở trung tâm với nhiệm vụ phán đoán, bọc lót cho đồng đội. 

Evan’s và Koffi trấn giữ hai hành lang cánh. Họ sẽ được khuyến khích tấn công nhiều hơn khi phía dưới có 3 trung vệ sẵn sàng bọc lót. HLV Tholot cũng sử dụng thêm các tiền vệ trung tâm có thiên hướng kỹ thuật. Sylvestre và Beusnard đá cặp ở giữa sân. Hai cầu thủ này giàu kỹ thuật và nhãn quan sắc bén.

Quang Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng

Saivet chơi như một số 10. Nhiệm vụ của anh là cầu nối giữa tuyến tiền vệ hai tiền đạo, Bassouamina và Ba. Quang Hải sẽ chờ đợi cờ hội của mình trên băng ghế dự bị. 

Tiền vệ này nhận được nhiều lời khen của HLV Tholot và được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở vòng này. Ông Tholot cũng bỏ ngỏ khả năng để Quang Hải về dự AFF Cup, bởi vai trò của anh trong đội lúc này là cần thiết.

网友评论

热门标签