皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

ag区块链百家乐开户(www.eth108.vip):Ông Dương Văn Hiền vẫn làm Trưởng Ban trọng tài VFF

admin2022-11-096game bài đổi thưởng caovietnet

ag区块链百家乐开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ông Dương Văn Hiền làm Trưởng Ban trọng tài VFF từ khóa 8, và sẽ tiếp tục cương vị này ở khóa 9.

Sau cuộc họp của Thường trực VFF, tân Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã họp với lãnh đạo các phòng chức năng của VFF. Theo đó, ba ban có liên quan đến hệ thống thi đấu các giải chuyên nghiệp Việt Nam là Ban Trọng tài, Ban Kỷ luật và Ban Giải quyết khiếu nại vẫn sẽ giữ nguyên các trưởng, phó ban. Do đó, ông Hiền tiếp tục giữ vị trí Trưởng Ban trọng tài cho đến khi VFF họp Ban chấp hành.

Trước Đại hội khóa 9, ông Hiền là một trong 25 ứng viên được một số tổ chức thành viên giới thiệu ứng cử vào Ban chấp hành. Tuy nhiên, cựu trọng tài FIFA sau đó rút lui. Căn cứ khuyến cáo của FIFA, từ khóa 9 các thành viên của Ban trọng tài và Ban y học thể thao sẽ không được là thành viên Ban chấp hành VFF.

Ông Hiền chia sẻ với VnExpress sáng 8/11: "Công tác trọng tài còn nhiều vấn đề, chúng tôi sẽ nỗ lực để nâng cao chất lượng. Mùa giải tới, VAR sẽ được thí điểm áp dụng ở V-League. Điều đó sẽ giúp các trọng tài bớt áp lực và hạn chế sai sót".

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ông Hiền từng là trọng tài FIFA, giành danh hiệu "Còi vàng" ba năm liên tiếp 2007, 2008 và 2009. Ông là Phó ban trọng tài tại khóa 7 và Trưởng ban tại khoá 8. Tuy nhiên, công tác trọng tài những năm qua chưa được giải quyết triệt để, thậm chí mùa nào cũng có sai sót nghiêm trọng làm sai lệch kết quả các trận đấu. Gần cuối mùa này, VFF và VPF đã phải liên tục thuê các tổ trọng tài nước ngoài để đảm bảo tính công bằng trong các trận cầu đinh, có tính quyết định đến cuộc đua vô địch và trụ hạng.

Theo Điều lệ VFF, Ban trọng tài không làm việc dưới sự quản lý của bất kỳ thành viên nào ở VFF. Cơ cấu Ban trọng tài gồm một trưởng ban, một phó ban và tối đa ba uỷ viên.

Đại hội VFF khoá 9 diễn ra hôm 6/11 tại Hà Nội đã bầu Chủ tịch, ba phó Chủ tịch cùng Ban chấp hành. Đại hội cũng đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong những năm tới. Trong đó, đội tuyển nam phấn đấu lọt vào top 10 tại khu vực châu Á, vào tứ kết vòng chung kết Asian Cup 2023, giành quyền dự vòng loại thứ ba khu vực châu Á World Cup 2026 và hướng tới tham dự vòng chung kết World Cup 2030. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng được yêu cầu vào chung kết cả ba giải AFF Cup năm 2022, 2024, 2026 và ít nhất một lần lên ngôi vô địch.

Lâm Thỏa

  • VFF đặt mục tiêu dự World Cup 2030
  • Ông Trần Quốc Tuấn đắc cử Chủ tịch VFF
  • V-League tiếp tục mời trọng tài Thái Lan, Malaysia
,

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

热门标签