皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠会员手机管理端:Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm giáo án Kai"sa Hiểm Họa khuấy đảo meta

admin2023-01-053game Đánh bạc

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

Kai'sa đang nổi lên như một quân cờ có khả năng gây sát thương DPS rất tốt trong meta.

Kể từ khi phiên bản 12.13b ra mắt thì chúng ta đã thấy được sự đa dạng trong meta khi Riot quyết định giảm sức mạnh của các vị tướng giá 4 vàng như Viego, Zed hay kể cả tướng 1 vàng đang quá mạnh như Ashe cũng bị nerf khiến cho những unit khác đều có thể vươn lên trở thành chủ lực vì gần như sức mạnh đều ngang nhau dựa vào các Tộc - Hệ.


Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đang rất đa dạng về lối chơi cũng như đội hình.

Trong những ngày qua thì thì quân cờ Kai'sa 3 vàng đang trở nên rất hot được các Cao Thủ tận dụng làm chủ lực leo rank với Tộc Hiểm Họa cùng lối chơi reroll. Nhờ vào sự không phụ thuộc của các tướng Hiểm Họa thì chúng ta sẽ dễ dàng kết hợp với các tướng khác và đội hình này dựa vào sức mạnh ở giữa trận là tuyệt đối khi hầu như đều là các unit 3 vàng như Rammus, Vayne, Kai'sa để làm trục chính.

Tận dụng kỹ năng của Kai'sa sẽ cộng dồn tốc độ đánh theo thời gian cũng như gây sát thương dựa vào đòn đánh nên những món đồ như Dao Điện Statikk làm giảm kháng phép tướng địch liên tục. Hơn nữa Kai'sa không cần tới Tộc - Hệ kích hoạt quá nhiều như những tướng khác mà chỉ cần Vayne để có 2 Đặc Nhiệm nhằm lấy khả năng cơ động tránh né tướng địch.

Khởi đầu thì chúng ta có thể chơi với bất cứ đội hình nào miễn là anh em giữ máu không bị mất quá nhiều trước những đối thủ khác, Quân Cảnh Laser với Ashe chủ lực là một phương án rất thích hợp để chơi và giữ đồ dùm cho Kai'sa ở giai đoạn này. Đây là lối chơi tương đối mạnh với Renekton, Yasuo đều có thể gây sát thương cũng như khống chế.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Giữa trận thì chúng ta sẽ thay dần các unit và lên cấp 6 sớm bằng lối chơi thua để lấy chuỗi và lợi tức nhằm mục đích tích vàng nhanh chóng, bổ sung hoàn hảo thì tới cấp 6 game thủ sẽ có thêm Rammus, Vayne, Cho'gath đều là những unit 3 vàng có sức mạnh nhất định, lúc này thì nên bỏ một ít vàng ra để roll lên 2 sao các unit trong đội hình.

Cuối trận thì chúng ta nên nâng cấp 7 và reroll cho đến khi đội hình hoàn toàn lên được 3 sao để phát huy sức mạnh của các tướng 3 vàng trong meta hiện tại. Chỉ cần slow roll ở mức an toàn thì chúng ta đã có bộ khung rất ổn định với 4 Đặc Nhiệm thì khả năng gây sát thương chí mạng giờ đây của Kai'sa sẽ rất khủng khiếp. Khi lên cấp 8 thì chỉ cần bổ sung thêm Vel'koz, Zac 2 tướng Hiểm Họa nữa là đủ.

Về trang bị thì Kai'sa khá cần Dao Điện Statikk trong meta thiên về tướng chủ lực SMPT, 2 món đồ còn lại nên là Diệt Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch để tăng sát thương hoặc là Chùy Xuyên Phá. Chống chịu chính là Rammus với Giáp Gai, Vuốt Rồng là Áo Choàng Lửa hoặc Giáp Máu Warmog.

Lõi Anh Hùng dành cho Kai'sa là Móc Nghéo khi triển khai thì Kai'sa sẽ cho đồng minh gần nhất nhận được 100% tốc độ đánh từ kỹ năng của mình. Hoặc Tán Xạ Điện Dịch thì Mỗi 3 đòn đánh Kai'sa bắn thêm 1 đòn vào tướng địch gần đó. Lõi Công Nghệ thì có Xúc Xắc Ma Thuật, Tam Hợp hay Khảm Bảo Thạch là phù hợp.

,

赌球平台推荐www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论

热门标签