皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Long đẹp trai và diễn viên Phi Nga ly hôn

admin2023-03-046cách đánh đề miền nam

Trao đổi với Zing, quản lý của Phi Nga cho biết cặp vợ chồng diễn viên đã đường ai nấy đi được một thời gian dài. Tuy nhiên, họ chia tay trong kín tiếng. Hiện, bé Cỏ (con trai của Long đẹp trai - Phi Nga) do nữ diễn viên nuôi dưỡng, chăm sóc.

"Anh chị đã ly hôn được một thời gian. Còn những thông tin riêng tư khác thì xin phép không chia sẻ thêm", người này cho biết.

Trên trang cá nhân, diễn viên Phi Nga cũng để thông tin "đã ly hôn". Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh công việc, cá nhân và con trai.

Phi Nga và Long đẹp trai ly hôn. Ảnh: @vuphinga/bangoc.

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Long đẹp trai và Phi Nga kết hôn vào năm 2015. Cả hai cùng hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Năm 2017, cặp diễn viên chào đón con trai đầu lòng.

Long Đẹp trai tên thật là Vũ Văn Long, sinh năm 1976 trong một gia đình khá giả ở Sài Gòn.

Anh từng tốt nghiệp trường Nghệ thuật sân khấu 2 (hiện là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Nam diễn viên trải qua nhiều khó khăn, làm một số nghề để gắn bó nghiệp diễn. Anh được khán giả biết đến qua nhiều tiểu phẩm hài, trong đó có loạt tác phẩm gắn bó với sân khấu Nụ Cười Mới.

Anh từng là Giám đốc sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Năm 2018, sân khấu kịch Nụ Cười Mới đóng cửa. Long đẹp trai chia sẻ trên Zing: "Trước khi quyết định tôi và Phi Nga nằm bên nhau khóc nhiều ngày. Cô ấy an ủi tôi là tạm ngưng thôi, kiếm gì làm, chờ ngày đẹp trời trở lại. Trong thời gian đó, tôi nhớ sân khấu, đã định đi xin sang các sân khấu khác làm diễn viên nhưng cuối cùng không thể làm được. Làm như thế tôi sẽ cảm thấy đau lắm vì sân khấu người ta vẫn diễn được còn mình phải dừng. Tới đó càng buồn thêm thôi nên tôi chuyển hướng học đạo diễn, thực hiện các clip hài phát trên trang mạng".

 

Theo zingnews.vn

网友评论

热门标签